Ana Tình và câu chuyện mang đầy hối tiếc trong MV "Gần Bên Tôi Chút Đi"

Ca sĩ Ana Tình bất ngờ tung MV "Gần Bên Tôi Chút Đi" với giai điệu ballad nhẹ nhàng, khắc họa câu chuyện tình yêu nhiều tiếc nuối của cô gái trẻ mang đến cho người xem thông điệp "Bất kể ra sao thì hạnh phúc nhất chính biết đúng lúc buông tay".

Ca sĩ Ana Tình cùng ekip đầu tư rất nhiều tâm huyết cho MV "Gần Bên Tôi Chút Đi"

Ana Tình và câu chuyện mang nhiều hối tiếc

Là ca sĩ trình bày đồng thời cũng là tác giả của ca khúc "Gần Bên Tôi Chút Đi", ca sĩ Ana Tình mong muốn truyền tải một câu chuyện tình yêu chứa đựng nhiều hồi ức tươi đẹp bên cạnh sự hối tiếc về mối tình đơn phương của cô gái trẻ.

Điểm mạnh của các ca khúc do Ana Tình sáng tác, và trình bày đều rất đời, rất chân thật, tạo cho người nghe cái cảm giác như tìm thấy hình ảnh của mình ở trong đó. Và Gần Bên Tôi Chút Đi cũng là bài hát như vậy, với ca từ dung dị “Yêu một người đã đau rồi. Yêu đơn phương càng đau hơn. Ở gần nhau nhưng chẳng thể nào nói hết ra tâm tư của mình”. Người nghe lại bất chợt thấy nhói khi nghĩ về câu chuyện tình không được đáp lại, khi nhìn người mình yêu chọn nắm tay một cô gái khác.

Bên cạnh đó, với giai điệu ballad nhẹ nhàng, giọng ca của Ana Tình hòa quyện càng khiến cho cảm xúc trở nên cao trào hơn. Ở đó, Ana Tình kể cho chúng ta nghe những nuối tiếc, những hạnh phúc vụn nhặt, và hơn hết thể hiện một thông điệp: "Hạnh Phúc Chính Là Biết Đúng Lúc Buông Tay".

TIS TV – Gia vị không thể thiếu dành cho MV

Là một ekip trẻ với những ý tưởng táo bạo, ấn tượng với phong cách lồng ghép các câu chuyện đời thật nhưng ở khía cạnh đa dạng hơn, đặc trưng với thế mạnh về màu sắc. Tis TV cũng đã kịp ghi dấu với những phim ngắn nổi bật như: Gọi Là Tết, Mình Là Gì Của Nhau, Kẻ Dối Gian. Tis TV được Ana Tình tin cậy để hỗ trợ mình sản xuất MV dành cho Gần Bên Tôi Chút Đi.

Mang đến một câu chuyện tình cảm đơn phương của cô gái trẻ, khi mãi chạy theo chàng trai không hề muốn ở bên cạnh mình. Nhưng Gần Bên Tôi Chút Đi lại làm người xem bất ngờ bởi sự “hack não” trong cốt truyện, khi đan xem giữa yếu tố hiện thực – tâm linh, sử dụng nhiều kĩ xảo để tăng thêm sự mạnh mẽ cho thông điệp muốn truyền tải.

Tuy nhiên, để có thể nhận ra những thông điệp được cài cấm trong video, chắc chắn bạn sẽ không thể chỉ xem vài ba lần là có thể đoán hết được. Sự mạnh dạn ứng dụng những yếu tố bất ngờ của ekip Tis TV đã giúp đem đến hiệu quả hình ảnh thú vị, mà khi kết thúc MV bạn sẽ nhận ra rằng: “Thì ra mình đã đoán sai hết rồi!”.  

Tường Văn

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]