Allunee cùng sự kiện thương mại khổng lồ

Hưởng ứng phong trào do Bộ chính trị kêu gọi “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, Sự kiện “Allunee – Kết nối cộng đồng”- Lễ hội lồng đèn lớn nhất Việt Nam, mang lại cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ & vừa, đã khai mạc vào ngày 8/12/2017 và kéo dài trong vòng 45 ngày (đến 21/01/2018). Sự kiện được Công ty CP Allunee tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc City (Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức).

Nhằm tạo nên một sân chơi mới mẻ dành cho các doanh nghiệp cũng như người dân tại Tp HCM và các tỉnh lân cận trong Lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2018, công ty Cổ phần Allunee đã đầu tư với mức cực lớn cho lễ hội lồng đèn lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM này. Sự kiện được tổ chức ngoài trời trong không gian rộng lớn, thoáng mát và lãng mạn nhất thành phố với hơn 200 gian hàng và các đơn vị dịch vụ tham gia lễ hội, trên 300 tiết mục biểu diễn, hơn 200 ca sỹ, diễn viên trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đây cũng là sự kiện đầu tiên có sự kết hợp giữa ba loại hình: Lễ hội, biểu diễn và thương mại tại Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng Giám đốc công ty CP Allunee chia sẻ: “Sự kiện “Allunee – Kết nối cộng đồng” là cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác, tìm hiểu về nhu cầu thị trường của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời tạo ra sân chơi trong dịp lễ Tết giảm tải một phần lưu lượng khách du lịch và người dân cho trung tâm thành phố. Giới thiệu đến người dân hình ảnh đèn lồng, biểu tượng làng nghề- các nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam, mong may mắn đến mọi người… góp phần thúc đẩy nền du lịch của nước nhà khi tạo ra một điểm đến hấp dẫn cho các tour du lịch”.

Đến với lễ hội, mọi người có thể thưởng thức, tham gia các hoạt động phong phú, đa dạng như: tiết mục giao lưu nghệ thuật diễn ra hằng ngày, triển lãm trình bày các nét đẹp văn hóa của Việt Nam và một số địa điểm nổi tiếng trên thế giới…. Và cũng là dịp để các bạn giao lưu nghệ thuật văn hóa, giới thiệu về sản phẩm làng nghề của Việt Nam cho người dân tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, đồng thời tận hưởng không khí ngày Tết cận kề cùng gia đình và người thân.

Lễ hội đèn lồng khổng lồ nay năm sôi động và hấp dẫn người xem nhất vì lễ hội này được tổ chức để chào đón mừng xuân 2018. Nhờ bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, các nghệ nhân đã tạo nên những chiếc lồng đèn khổng lồ, vô cùng cầu kỳ và tinh xảo mang đậm màu sắc truyền thống với các biểu tượng văn hóa nổi tiếng như: Sơn tinh – Thủy tinh, Thánh gióng, Tháp thiên mụ, Tháp chín tầng,… Tham gia lễ hội này du khách còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật mang đậm dấu ấn văn hóa đến từ hai nước Hàn Quốc và Việt Nam. Thời gian dành cho du khách tham quan từ 17h đến 22h tối, từ ngày 8/12 đến ngày 21/01/2017.

Với lễ hội đặc sắc và tầm ý nghĩa lớn, sự kiện “Allunee – Kết nối cộng đồng” do công ty CP Allunee tổ chức đã thu hút người dân cũng như các doanh nghiệp đến giao lưu, trao đổi, kinh doanh. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là sân chơi sân chơi giải trí hấp dẫn cho dịp Giáng sinh và Tết năm nay.

HOÀNG DUY

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]