Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm Mì Quảng Quen

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng trong việc thưởng thức sản phẩm ăn liền, công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới Mì Quảng Đà Nẵng Quen – một sản phẩm tái hiện độ ngon của món Mì Quảng nổi tiếng tại Đà Nẵng vào ngày 06 tháng 11 vừa qua.

Sản phẩm là sự kết hợp từ bột mì phối trộn bột gạo tạo nên sợi mì dai ngon, hòa quyện cùng nước súp ngon ngọt đậm đà tạo nên Mì Quảng Đà Nẵng Quen. Và đặc biệt, để thỏa mãn cách chế biến đa dạng của người tiêu dùng, sản phẩm ngon với cả 2 cách dùng dạng chế nước sôi & nấu trên bếp. Với cách nấu giúp bạn có thể thưởng thức sợi mì trơn mượt như thể ăn ở tiệm. Sản phẩm Mì Quảng Đà Nẵng Quen là niềm tự hào của người dân Miền Trung vì sản phẩm này chỉ được sản xuất tại nhà máy Acecook Đà Nẵng. Người tiêu dùng sẽ cảm nhận hương vị khó quên ngay lần đầu dùng thử.
 
 
Mì Quảng Đà Nẵng Quen với 2 sự lựa chọn: 
- Hương vị Tôm Thịt
- Hương vị Thập Cẩm 
 
Thông tin sản phẩm: 
 Tên sản phẩm: Mì Quảng Đà Nẵng Quen
 Hương vị: Tôm Thịt và Thập Cẩm
 Ngày bán hàng: 06/11/2017
 Giá bán lẻ: 7,000 đồng/ gói. 
 Giá bán lẻ dạng hộp: 6 gói mì Quảng (3 gói Tôm thịt + 3 gói Thập cẩm) và 1 quạt giấy kỷ
niệm Đà Nẵng: 60,000 đ/hộp
 Quy cách đóng gói: 30 gói/ 1 thùng
 
Đặc điểm sản phẩm 
Sợi mì:  dai ngon được kết hợp từ bột mì phối trộn bột gạo. 
Nước súp:  Hương vị Tôm thịt với đặc trương của tôm, thịt và hương vị thập cẩm với độ ngọt ngon được hòa quyện giữa thịt và các gia vị truyền thống.
Bao bì: Sản phẩm với nhiều quy cách để lựa chọn: bạn có thể mua gói đơn để sử dụng, dạng hộp để làm quà tặng hay 1 thùng 30 gói tiện dụng mà chất lượng vẫn không hề thay đổi.
 
 
Về thương hiệu Acecook Việt Nam:
 Là thành viên của Tập đoàn Acecook Nhật Bản.
 Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.
 
 Phương châm “Cook happiness"
‒ Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩmtiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản,
Hương vị Việt Nam”.
‒ Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.
‒ Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.
‒ Tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội.
 
 Mục tiêu 3H (Happy) của Acecook Việt Nam 
‒ Người tiêu dùng HAPPY 
‒ Người lao động HAPPY 
‒ Xã hội HAPPY 
 
 
 Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Ms Trần Thị Bích Vân – Chuyên viên PR
Bộ phận PR – Công ty CP Acecook Việt Nam
Email: vanbt.hcm@acecookvietnam.com
Điện thoại: 0163.8098.280 - (028) 38154064 (1208)
 
Tổng hợp

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]