Á hậu Yến Vân đội mưa ngồi 'ghế nóng' Queen Business Việt Nam 2017

Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016 sẽ đồng hành, lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc.

Vòng chung kết cuộc thi Nữ Hoàng doanh nhân Việt Nam 2017 sẽ diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 21/10. Tại thành phố biển du lịch Vũng Tàu cũng là điểm nhấn độc đáo của chương trình lần này.


Dù rằng thời tiết không máy ưu ái cho chương trình, nhưng Á Hậu yến vân cùng nhiều nghệ sĩ vẫn đội mưa đến tham dự, Không chỉ tự tin giao tiếp và khả năng xử lý “ngôn ngữ hình thể” tinh tế, Á hậu Yến Vân còn gây ấn tượng mạnh bởi kiến thức sâu rộng và tình yêu dành cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Sau khi đăng quang, Á hậu Yến Vân ngày càng chiếm được cảm tình của mọi người bởi bản lĩnh, nhan sắc và tài năng. 



 Á hậu Yến Vân từng đảm nhận vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, vừa đăng quang Á hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt tại Thái Lan và từng là giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc, Yến Vân tự tin khi đảm nhận vai trò này. Cô cho biết sẽ mang đến sự công tâm cũng như những đánh giá mang tính chuyên môn giúp các các thí sinh nắm bắt cơ hội để tỏa sáng. 


Nhà sáng lập thương hiệu”Viện Thẩm mỹ Yến Vân” chia sẻ: "Sân chơi này dành cho những nữ doanh nhân đã dành cả cuộc đời cho chiến trường kinh doanh. Đây là nơi kết nối của những người phụ nữ hiện đại, đẹp từ ngoại hình, tư duy và tính cách".


Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 được tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu, kết nối cho nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành các công ty, doanh nghiệp. Cuộc thi còn tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các nữ doanh nhân là người Việt đang sinh sống và làm việc tại tất cả quốc gia trên thế giới.

 
Á Hậu Yến Vân Trao Giải tai cuộc thi.

Các thí sinh đã lần lượt trải qua các vòng thi gồm trang phục áo dài, công sở, dạ hội bên cạnh phần thi tài năng, hoạt động thiện nguyện và phần ứng xử. Trong vai trò giám khảo, Á hậu Yến Vân sẽ đồng hành, lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc và xứng đáng.

Tổng hợp

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]