Á hậu Thu Thảo tiếp tục gặt hái thành công sau Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019

Giải thưởng Áo dài đẹp nhất Hội thi trình diễn thời trang “Duyên dáng tháng 3” và giải Ba Hội thi “Áo dài xuống phố cùng Doanh nhân 2019” là hai giải thưởng Á hậu Thu Thảo liên tiếp nhận được sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019.

Khởi nguồn từ niềm đam mê âm nhạc, doanh nhân Thu Thảo đăng kí tham gia cuộc thi Doanh nhân hát – Giải sao hôm 2018. Với chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào và sâu lắng, doanh nhân Thu Thảo vượt qua nhiều đối thủ nặng kí và xuất sắc đăng quang ngôi vị Á quân 1. Song song đó chị còn nhận được giải thưởng Doanh nhân được yêu thích nhất.

Sau chiến thắng thuyết phục tại sân chơi âm nhạc, Á quân Sao hôm Thu Thảo bén duyên cùng Bến Thành Media. Với mong muốn chinh phục chính mình, Thu Thảo tiếp tục thử sức mình tại đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 tại Úc.

Trải qua các vòng thi, với những thử thách: phỏng vấn, chụp ảnh, catwalk, ứng xử….bằng tài năng, sự duyên dáng và gương mặt sáng, Thu Thảo đã thật sự chinh phục chính mình, thuyết phục Hội đồng Ban giám khảo và đăng quang ngôi vị Á hậu 3 – Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019. Bên cạnh ngôi vị Á hậu, chị còn xuất sắc mang về cho mình giải thưởng Hoa hậu gương mặt thương hiệu.

Không dừng lại ở những giải thưởng danh giá trong 2 cuộc thi, năm 2019 dường như là một năm thăng hoa của Á hậu Thu Thảo trên lĩnh vực nghệ thuật. Trở về từ nước Úc và sau cuộc thi Miss World Busimess 2019, Á hậu Thu Thảo được mời tham dự những sự kiện về ngành làm đẹp cũng như các sự kiện khác tại TP.HCM.

Mới đây, tại Hội thi hưởng ứng lễ hội Áo dài TP.HCM, chị được mời tham gia vào Hội thi áo dài do quận Bình Thạnh tổ chức. Với kỹ năng trình diễn tốt, gương mặt sáng và sự đầu tư chỉnh chu, hoành tráng cho phần thi của mình, Á hậu Thu Thảo tiếp tục gặt hái thành công với 2 giải thưởng: Giải Áo dài đẹp nhất Hội thi trình diễn thời trang “Duyên dáng tháng 3” và giải Ba Hội thi “Áo dài xuống phố cùng Doanh nhân 2019”.

Như vậy, với 2 lần chiến thắng tại sân chơi âm nhạc và đấu trường nhan sắc cũng như tiếp tục gặt hái những thàng công với những giải thưởng danh giá, Á quân – Á hậu Thu Thảo là minh chứng cho người phụ nữ hiện đại “Đảm việc nước, giỏi việc nhà”.

Không chỉ là người phụ nữ “Tài sắc vẹn toàn”, Á hậu Thu Thảo còn là hình mẫu lý tưởng của các chị em phụ nữ muốn hướng đến. Ngoài những thành công nhất định trong sự nghiệp, Á hậu Thu Thảo còn là người phụ nữ hạnh phúc nhất bởi bên cạnh chị có một người đàn ông tuyệt vời luôn cổ vũ, ủng hộ chị.

“Nếu như những thử thách trên hành trình chinh phục đam mê khiến tôi chùn bước, nản lòng thì anh Long là người luôn theo sát, động viên, ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh để tôi vượt qua tất cả thử thách phía trước và chạm tay đến vinh quang”, Á hậu Thu Thảo chia sẻ.

Hiện tại, Á hậu Thu Thảo là chủ thương hiệu và là người trực tiếp quản lý, điều hành Shop mỹ phẩm – nước hoa Thu Thảo. Thu Thảo Shop (649/58/16 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh) chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm làm đẹp, sản phẩm điều trị các vấn đề về da cho các chị em phụ nữ và các dòng nước hoa mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…

Tuyết Hương

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]