Á hậu Sophia Thúy Nga tổ chức 'Thanks Party' tri ân người thân, bạn bè

Nhằm tri ân gia đình, bạn bè, các cơ quan thông tấn báo chí... đã quan tâm theo dõi và ủng hộ cho tân Á hậu Sophia Thúy Nga tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2017, Sophia Thúy Nga đã tổ chức "Thanks Party" vào tối ngày 20/11 trong không khí sang trọng, ấm cúng.

Á hậu Sophia Thúy Nga cùng ông xã.

 

Đến chúc mừng cho tân Á hậu Sophia Thúy Nga có: đại diện ban giám khảo của cuộc thi Á hậu Mekong Tố Uyên, Á hậu doanh nhân hoàn vũ Ngọc Quỳnh, Á hậu Hương Lê, Á Hậu Ánh Minh... đặc biệt có sự tham dự của ông Lê Ngọc Hưng trưởng ban tổ chức của cuộc thi.

 

 

Khi nhìn lại những hình ảnh mà á hậu sophia Thúy Nga tham gia trong cuộc thi. Chúng ta mới hiểu được rằng, để có được vinh quy như ngày hôm này là hoàn toàn xứng đáng cho nữ doanh nhân với biệt tài, giấu đi tuổi thật của mình đến hàng chục tuổi. Chính xác hơn là người phụ nữ không tuổi.

 

 

Đại diện ban tổ chức chương trình và ban giám khảo. Ông Lê Ngọc Hưng và á hậu Tố Uyên đã trao chứng nhận Á hậu và Hoa Hậu có nét đẹp vượt thời gian cho Á hậu Sophia Thúy Nga ngay trong buổi tiệc tri ân Thanks Party. 

 

 

Chia sẻ trong chương trình á hậu  Shophia Thúy Nga đã nghẹn ngào xúc động khi cám ơn Mẹ là người đã giúp cho chị có nhiều động lục nhất trong cuộc sống. Cám ơn gia đình những người đã kề vai chung lòng cùng chị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cám ơn anh chị em bạn bè , những người đã động viên ủng hộ cho Thúy Nga vững lòng tín giành được chiến thắng. Cám ơn các đơn vị truyền thông báo chí đã đưa tin, ủng hộ Thúy Nga... lời chân thành nhất mà Sophia Thúy Nga muốn nói lên được trong lúc này chỉ là từ cám ơn và cám ơn rất nhiều. Sự nghẹn ngào xúc động của tân Á hậu Shophia Thúy Nga đã được những tràn pháo tay đồng cảm của tất cả mọi người tham dự trong chương trình tiệc tri ân.

 

 

Tiệc Thanks party của Á hậu – hoa hậu có nét đẹp vượt thời gian doanh nhân hoàn vũ 2017 Sophia Thúy Nga đã khép lại trong sự xúc động đến nghẹn lời của tân á hâu, sự ấm cúng của tình thân, sự ngưỡng mộ tin yêu trong vòng tay của bè bạn và đặc biệt là tình nồng cháy và mãnh liệt của một nữ tướng doanh nhân luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với mình và mọi người sung quanh. Để cùng nhau chia sẽ giúp nhau, biến những giấc mơ đời thật nhất thành hiện thực. 

 

Một số hình ảnh "Thanks Party" Á Hậu Sophia Thúy Nga:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VM

 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]