Á hậu Ruby Anh Phạm tung loạt ảnh gam màu giáng sinh mê hoặc ánh nhìn

Vẻ đẹp không góc chết với thần thái như nữ thần, Á hậu Ruby Anh Phạm mê hoặc mọi ánh nhìn trong loạt ảnh mới.

Vẻ đẹp không góc chết của Á hậu Ruby Anh Phạm tựa nữ thần cổ tích.

Chọn ba bộ trang phục dạ hội bay bổng, quyến rũ như nữ thân đài cát, Á hậu Ruby Anh Phạm thả dáng thật kiêu xa và quyền lực trong bộ ảnh đón chào mùa Noenl. Với ba gam màu chủ đạo của mùa đông như: Trắng, đỏ- đen,  Á hậu Ruby Anh Phạm khá tinh tuế khi chọn gam màu huyền thoại để làm mới mình. 

Gương mặt đẹp như tranh vẻ của Ruby Anh Phạm khiến độc giả ngắm hoài không chán.

Sắc màu được xem là sẽ lên ngôi cho xu hướng thời trang 2017 này được các nhà thiết kế thời trang trên thế giới nhắm đến. Đỏ-đen- trắng là gam màu quyền lực của thời trang, luôn đi trước thời đại và không bao giờ lỗi mốt đó là nhận xét của những chuyên gia thời trang thế giới. Nắm bắt ý tưởng, xu hướng và độ nhạy bén của sắc màu, Á hậu Ruby Anh Phạm luôn tinh tế trong cách lựa chọn.

Thả dáng kiêu kỳ, đài cát và thật lộng lẫy Ruby Anh Phạm đẹp mê hoặc công chúng.

Là một doanh nhân thành đạt, một á hậu xinh đẹp và tài năng với sự tinh thông về ngoại ngữ, có lẽ những tố chất này đã hội tụ đủ, xứng tầm của một con người am tường về giới thời trang.

Không phải ngẫu nhiên mà Á hậu Ruby Anh Phạm lựa chọn những bộ dạ hội đẹp với gam màu thời đại trong tiết trời giao mùa cuối năm. Cô khá nhạy bén, tinh tế và có độ “chín” trong quyết định của mình, vì thế ở mỗi không gian và thời gian, Ruby Anh Phạm luôn có sự lựa chọn khiến độc giả phải luôn ngưỡng mộ và hướng về cô như là thần tượng Icon thời trang.

Photo Nguyễn Bảo Lê - Makeup Andy Nhật

.Stylist Sơn Lê - Trang phục: The Kacine by Kan Hi & Nguyên Minh Công

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]