Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến thần thái kiêu sa trong lễ ký kết giữa mỹ phẩm Biotrade và MGK

Ngày 25/10/2018 tại Tp.HCM, nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp Châu Âu Biotrade đã tiến hành lễ ký kết, chính thức chọn Hệ thống đào tạo MGK làm nhà cố vấn chiến lược và phát triển cho thương hiệu Biotrade tại Việt Nam.

 

Á hậu Quý bà Thế giới 2009 Hoàng Yến - đại sứ thương hiệu Biotrade tại VN và  thạc sĩ Trương Diệu Thu – giám đốc Hệ thống đào tạo MGK cùng ký kết thỏa thuận hợp tác.

Trong khuôn khổ ký kết, MGK sẽ cố vấn cho nhãn hàng Biotrade phát triển gia tăng doanh số bán hàng, nâng tầm thương thiệu Biotrade tại thị trường Việt Nam.

Đại sứ thương hiệu của Biotrade và đại diện MGK bắt tay gắn kết sau khi ký kết.

Tại lễ ký kết, thạc sĩ Trương Diệu Thu - Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK chia sẻvới  vai trò cố vấn chiến lược và phát triển thương hiệu cho Biotrade - một nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Châu Âu, MGK quyết tâm và nỗ lực cùng Biotrade phát triển tổng thể về thương hiệu để tăng trưởng doanh số và để Biotrade trở thành một nhãn hiệu thân thiện được tin dùng và yêu mến tại thị trường Việt Nam.

Biotrade là nhãn hàng dược mỹ phẩm cao cấp đến từ đất nước hoa hồng Bulgari,  nổi tiếng trên toàn thế giới với các dòng dược mỹ phẩm dành cho da mặt, cho tóc, boby, make up,… và cung cấp đầy đủ các sản phẩm dược mỹ phẩm dành cho cả phụ nữ và trẻ em.

Biotrade là một thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu, nơi các hãng mỹ phẩm phải vượt qua các biện pháp kiểm soát gắt gao đối với các sản phẩm làm đẹp nên tất cả sản phẩm Biotrade đều có hoạt tính sinh học nhẹ, mang lại lợi ích cho các bộ phận cơ thể khi sử dụng.

    

Các sản phẩm cao cấp của Biotrade rất phong phú giúp khách hàng

có được một làn da sạch, đẹp đồng thời ngăn ngừa và trị mụn.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

  

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Kem chống nắng từ Biotrade với chỉ số SPF cao phù hợp với làn da và khí hậu nhiệt đới.

Sự xuất hiện của Biotrade – thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ xứ sở hoa hồng Bulgari đã tạo cơ hội để người tiêu dung Việt thỏa mãn các nhu cầu làm đẹp thiết yếu và mang lại những trải nghiệm đẹp tuyệt vời cho khách hàng trong thời đại bùng nổ làm đẹp hiện nay.

Nguyên Hằng

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]