Á hậu Miss U30 Trang Viên rạng rỡ đón nắng hè

Đúng 1 tháng sau khi giành được ngôi vị Á hậu Miss U30 Việt Nam 2018, do bận rộn với việc kết thúc năm học trong công tác cuối năm của một giáo viên, Á hậu Trang Viên đã kết hợp với ekip của mình thực hiện và tung ra bộ ảnh mới xem như trình làng với báo giới và công chúng một hình ảnh mới của mình, hoàn toàn khác lạ với những hình ảnh trước đây cô đã có.

Kết hợp với nhà nhiếp ảnh và styler Steven Lee đến từ Hong Kong, Á hậu Trang Viên đã chọn chất liệu lụa voan và kiểu đầm gợi cảm do chính cô tự đưa ra ý tưởng thiết kế, Trang Viên đã thu hút nhiều cặp mắt nhìn khi xuống phố với sự trẻ trung, phong cách pha lẫn chút sexy.


Vẫn phối chất liệu chủ đạo là lụa, Á hậu Trang Viên nổi bật trên nền tím với những sắc thái lạnh và tươi, trẻ trung nhưng rất gợi cảm và mang nét riêng của một cô gái đến từ vùng đất Tuyên Quang nổi danh với câu “Chè Thái, gái Tuyên”.


Dịu dàng thả dáng bên đồi thông, nhìn Á hậu Trang Viên tươi trẻ và tha thướt với đầm trắng tinh khôi, ít ai biết rằng sau khi đăng quang, cô phải trở lại trường để hoàn tất những công tác cuối năm của một giáo viên, lên kế hoạch và phát quà từ thiện tại làng trẻ mồ côi, lên kế hoạch thực hiện liveshow âm nhạc đầu tay của mình tại TP.HCM và tham dự các sự kiện văn hóa xã hội. Tuy bận rộn nhưng cô luôn chăm chút cho hình ảnh lẫn nhan sắc của mình mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Duy England

Ảnh: Steven Lee

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]