Á hậu Lý San Nghi mạnh tay đầu tư phát triển đào tạo nghề thẩm mỹ đầu năm mới

Tiếp nối thành công của năm cũ 2018 ngoài danh hiệu Á hậu thương hiệu Việt Nam 2018 và gặt hái được nhiều thành công từ lĩnh vực thẩm mỹ cũng như kinh doanh . Khởi động cho năm mới 2019 ngày mùng 8 tết Kỷ Hợi tới đây Lý San Nghi khai trương mừng năm mới 2019 với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến với Mỹ Viện đầu năm mới.

Á hậu Lý San Nghi

Á hậu Lý San Nghi là một trong những nữ doanh nhân trẻ tiêu biểu, có tâm và có tầm. Cùng lúc điều hành một thẩm mỹ viện, San Nghi còn được biết đến là Phó hiệu trưởng trường mầm non.  Nữ doanh nhân trẻ được ngưỡng mộ bởi những thành công trong sự nghiệp.

Năm 2018 vừa qua có thể nói là một năm thành công của Lý San Nghi khi cô đoạt giải Á hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Doanh nhân Lý San Nghi và doanh nghiệp của mình không ngững nỗ lực để mang tới cho khách hành chất lượng dịch vụ, sản phẩm vượt trội, đầu tư phát triển nguồn nhân lực ngành làm đẹp.

 Đặc biệt Lý San Nghi đầu tư về cơ sở vật chất cũng như những hoạt động của các lớp thẩm mỹ cũng được khai trương ngày mùng 8 đầu xuân Kỷ Hợi.

 Á hậu Lý San Nghi khai giảng đầu tiên các lớp về chăm sóc da - điều trị da - trẻ hoá da công nghệ cao . Các lớp học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao cũng được đầu tư và được mời các giáo viên là các chuyên gia trang điểm có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Á hậu Lý San Nghi luôn ví tốc độ phát triển của ngành làm đẹp không khác gì sự đổi mới vượt bậc và nhanh chóng của công nghệ. Do vậy người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp phải liên tục cập nhật những kiến thức mới, phương pháp mới mang đến hiệu quả làm đẹp cao nhất, an toàn nhất.

Người đẹp Lý San Nghi hi vọng con đường mình đang đi sẽ tạo điều kiện cho những người muốn khởi nghiệp mà không có nhiều vốn có được những kiến thức chuyên sâu để làm nghề và phát triền nghề, tự chủ trong tài chính và cuộc sống.

Chia sẻ về các hoạt động cho lĩnh vực mới về dạy nghề thẩm mỹ Á hậu Lý San Nghi chia sẻ với chuyên môn là giảng viên sư phạm và niềm đam mê thẩm mỹ - Lý San Nghi muốn tạo thêm môi trường tốt hơn cho các bạn trẻ có cơ hội về nghề và công việc tốt hơn.

 Nhân dịp năm mới San Nghi cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người và cầu mong tất cả với 1 năm mới thắng lợi và thành công.

Nguyên Hằng

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]