Á hậu Lý San Nghi hội ngộ các hoa hậu tại thảm đỏ sự kiện

Đến tham gia 1 sự kiện họp báo 1 cuộc thi sắc đẹp tại Tphcm vừa qua Lý San Nghi vô cùng nổi bật và được mọi người khen ngợi ngày 1 tươi trẻ và xinh đẹp hơn.

Xuất hiện tại sự kiện Lý San Nghi mặc 1 chiếc đầm dạ hội của NTK Đỗ Đình Luân tông màu trắng nhưng được đính kết pha lê và đá màu vàng tạo điểm nhấn nổi bật và tinh tế .

Cộng với lối trang điểm tinh tế nhưng sắc xảo kết hợp kiểu tóc uốn bồng quyến rũ khiến Lý San Nghi là tâm điểm tại sự kiện thu hút nhiều ánh nhìn và lời khen ngợi từ các quan khách.

San Nghi chia sẻ tuy công việc kinh doanh bận rộn nhưng đã là người được công chúng quan tâm San Nghi luôn dành thời gian chăm sóc bản thân như tập thể dục , bơi lội cũng như chế độ ăn uống và nghỉ ngơi kết hợp chăm sóc da thường xuyên để giữ vẻ ngoài luôn tươi trẻ.

San Nghi hội ngộ cùng Á Hậu Tú Trinh và Hoa Hậu Nhân Ái Thu Lan hai nữ doanh nhân xứ Sen Hồng

Tham gia tại sự kiện ngoài giao lưu cùng mọi người San Nghi còn chia sẻ về kinh nghiệm và vốn sống hiện có với mọi người . San Nghi chia sẻ để được mọi người yêu quý và giữ sự tin yêu ủng hộ từ mọi người thì ngoài hình ảnh bản than phải luôn trao dồi và học hỏi.

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]