Á hậu Lương Huyền 'gây sốt' khi làm phó ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 vừa công bố Á khôi Doanh nhân Lương Huyền là phó ban tổ chức quyền lực tiếp theo trong cuộc thi nhan sắc danh giá này.

Á khôi Lương Huyền vừa xác nhận lời mời làm phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới. Người đẹp sẽ tranh thủ lên đường sang xứ sở chùa Vàng,  gặp gỡ các thí sinh và theo dõi quá trình tập luyện của các người đẹp trước đêm chung kết. Cùng với những thành viên ban tổ chức khác, Lương Huyền sẽ cùng lựa chọn và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Sau khi đăng quang Á khôi, Lương Huyền là một trong số ít mỹ nhân Việt có những hoạt động tích cực trong công tác xã hội cộng đồng cũng như hoạt động giải trí sau khi đăng quang. Nữ doanh nhân thành đạt – một nhà thiết kế nổi tiếng là một người đẹp uy tín, được ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc săn đón để ngồi vị trí cầm cân nảy mực cũng như là thành viên ban tổ chức.

Mặc dù rất bận rộn với vai trò điều hành hoạt động của công ty, nhưng Á khôi Lương Huyền vẫn sắp xếp thời gian để ngồi vào vị trí ghế nóng ban tổ chức cũng bởi vì trách nhiệm và sự tin yêu của công chúng và bạn bè.

Không thường xuyên tham dự các hoạt động giải trí của showbiz Việt, nhưng mỗi lần xuất hiện, nàng Á khôi luôn khiến cho công chúng thích thú bởi phong cách của mình. Là một người đẹp có gu thẩm mỹ ổn định, luôn biết cách làm mới mình mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Á khôi Lương Huyền mang đến nét sang trọng, quý phái cho nguồn cảm hứng trong hoạt động tác nghiệp của cánh săn ảnh.

Chia sẻ về vai trò mới của mình tại Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới 2019, Á khôi Lương Huyền bày tỏ: “Khi được BTC cuộc thi mời làm phó ban tổ chức một cuộc thi nhan sắc nổi tiếng, tôi thấy điều này khiến tôi cảm thấy rất xúc động và vinh dự. Tôi yêu tinh thần, ý nghĩa và những giá trị sâu sắc mà cuộc thi mang lại cho các thí sinh nói riêng và cộng đồng doanh nhân Việt nói chung. Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới  không chỉ tôn vinh sắc đẹp mà còn là nơi nhân cách, tri thức tỏa sáng. Với tư cách là một người đi trước, từng tham gia cuộc thi sắc đẹp, đồng thời là một trong những thành viên ban tổ chức, tôi mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình, đồng thời truyền đạt lại tinh thần của cuộc thi cho các bạn thí sinh năm nay. Hãy tự tin, là chính mình và thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng!”.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 là cuộc thi do Hoa khôi Bảo Ngọc làm Trưởng ban tổ chức. Cuộc thi với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp và các giá trị đáng quý của nữ doanh nhân Việt trên khắp thế giới. Sự kiện đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng người Việt trong và ngoài nước.

Nguyên Hằng

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]