Á hậu Hồng Nhung mặc áo dài giản dị làm từ thiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Trở về từ sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 tại Thái Lan, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh cũng như với lịch trình sự kiện dày đặc nhưng Á hậu Hồng Nhung vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.

Mới đây, Á hậu Hồng Nhung trong tà áo dài truyền thống, giản dị mộc mạc tới thăm hỏi trao quà và động viên các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương – Hà Nội cùng với đại diện công ty Tân Việt Mỹ - bà Trần Thị Mỹ Dung và ca sỹ Du Thiên.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện nhằm chia sẻ những khó khăn với người nghèo, mảnh đời không may mắn trong xã hội, những trẻ em mắc bệnh ung thư, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh tại Công ty Mỹ phẩm Quốc tế ICC  nhưng Á hậu Hồng Nhung  vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Đó cũng chính là lý do Á hậu Hồng Nhung đồng hành cùng đại diện công ty Tân Việt Mỹ và ca sỹ Du Thiên tham gia chương trình trao quà cho các bệnh nhi tại BV Nhi Trung ương.

Tại khoa Nhi khi gặp gỡ và tiếp xúc với các em, Á hậu Hồng Nhung rất xúc động trước bệnh tình của các em. Dù rất nhỏ tuổi nhưng các bé đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác. Những đợt hóa trị kéo dài khiến em nào cũng hốc hác và mệt mỏi.

Á hậu Hồng Nhung chia sẻ: “ Nhìn thấy các em nhỏ bị bênh nan y đang điều trị tại đây khiến Nhung  không cầm được nước mắt. bản thân Nhung cũng là một bà mẹ trẻ có con nhỏ, hơn ai hết Nhung cảm thấy rất đau lòng khi nhìn vào ánh mắt thơ ngay phải chịu bao đau đớn của các em, cảm thông chia sẻ những khó khăn vất vả của gia đình cha mẹ các em. Nhung hi vọng rằng sẽ có nhiều mạnh thương quân hơn nữa sẽ cùng chung tay với Nhung mang yêu thương đến với bệnh nhi nơi đây”.

Người đẹp Hồng Nhung hy vọng, những món quà sẽ tiếp thêm niềm tin giúp các em vượt qua cơn bạo bệnh và cũng là để động viên khích lệ các em.

Hầu hết, các bệnh nhi được điều trị tại đây đến từ các tỉnh thành khác nhau, mang trong mình nhiều căn bênh quái ác. Có bé sơ sinh mấy tháng đã mang trong mình những cặn bệnh khó chữa. Sau thời gian trị xạ đến nay lại tái phát, có bé chưa đầy 5 tuổi cũng đã phải nằm xạ trị tại đây.

Á hậu Hồng Nhung đã thân mật chuyện trò, hỏi thăm từng bệnh nhi. Sự mộc mạc, chân thành và tình yêu thương của cô khiến cha mẹ của các bé  có mặt tại bệnh viện rất cảm động và đã gửi tới Á hậu Hồng Nhung lời cảm ơn chân thành.

Tại buổi thăm hỏi tại bệnh viện Á hậu Hồng Nhung cùng bà Trần Thị Mỹ Dung và ca sỹ Du Thiên trao tiền hỗ trợ 56 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Thế giới 2018, Hồng Nhung ngày càng tỏa sáng. Cô đang dần chinh phục công chúng bằng chính vẻ đẹp ngoại hình và tấm lòng nhân ái. Á hậu chia sẻ, cô mong muốn sẽ tham gia và tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện hơn nữa, chia sẻ phần nào khó khăn của trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, mang tình yêu thương lan tỏa góp sức nhỏ bé của mình vì sự phát triển cộng đồng. Hiện tại, Á hậu Hồng Nhung đang là đại sứ Hành trình kết nối yêu thương do chủ tịch Định Trọng Vỹ là sáng lập.

Nguyên Hằng 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]