Á hậu Hồng Nhung giản dị đi từ thiện cùng ca sĩ Du Thiên

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Á hậu Hồng Nhung, ca sĩ Du Thiên cùng các mạnh thường quân đã có chuyến từ thiện, sẻ chia hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại khoa nhi bệnh viện K3 và khoa nhi bệnh viện Bạch Mai.

Khoa nhi bệnh viện nhi K3 và khoa nhi bệnh viện Bạch Mai là một địa điểm mà Á hậu Hồng Nhung thường xuyên lui tới làm từ thiện. Trong dịp đầu xuân năm mới này, Á hậu Hồng Nhung cùng ca sĩ Du Thiên và các mạnh thường quân khác tiếp tục chọn nơi đây để gửi gắm tình yêu thương của các tấm lòng hảo tâm đến với các bé tại nơi đây.

Dù dịp xuân đầu năm mới với nhiều công việc bận rộn, kế hoạch mới của năm nhưng Á hậu Hồng Nhung cùng ca sĩ Du Thiên vẫn xuất hiện tại bệnh viện từ sớm.

 Á hậu Hồng Nhung diện đồ giản dị nhưng vẫn xinh đẹp và rạng rỡ với nụ cười thường trực trên môi.

Đến thăm các bệnh nhi ngày tết, Á hậu Hồng Nhung, ca sĩ Du Thiên cùng các nhà hảo tâm tới từng giường bệnh để trò chuyện và chơi đùa cùng các em. Mỗi bệnh nhi là một hoàn cảnh khác nhau, với những căn bệnh hiểm nghèo mang theo bên mình khiến cô không khỏi bồi hồi. Chứng kiến người nhà các bệnh nhi trải lòng tâm sự về hoàn cảnh khó khăn của gia đình khiến Á hậu Hồng Nhung không ngăn được giọt nước mắt xúc động.

Ca sĩ  Du Thiên tâm sự : “ Lắng nghe những câu chuyện của bênh nhi tâm sự mỗi câu chuyện éo le khác nhau thực sự đã khiến Du Thiên cảm thấy rằng mình đã may mắn hơn rất nhiều người khác trong cuộc đời. Nhiều lúc Du Thiên không thể hình được lại có những hoàn cảnh đánh thương như vậy vì các em còn quá nhỏ để hứng chịu những nỗi đau này. Chính điều đó đã thôi thúc Du Thiên phải chăm chỉ hơn nữa trong các hoạt động cộng đồng”.

Trong chuyến thiện nguyện lần này Á hậu Hồng Nhung, ca sĩ Du Thiên cùng các mạnh thường quân trao đến các bệnh nhi 253 phần quà. Á hậu Hồng Nhung chia sẻ: “ Bản thân Hồng Nhung cũng là một người đã đi qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời mới có được ngày hôm nay. Nhung biết được khi khó khăn nhất, một hành động quan tâm, một ánh mắt cảm thông, một đôi tay giang ra để nắm lấy chúng ta là nguồn động lực vô cùng lớn để mỗi người tự vượt qua những nỗi vất vả của riêng mình. Chính vì vậy mà không giúp được mọi người nhiều về vật chất thì Nhung cũng hy vọng sẽ chia sẻ được tất cả mọi người về tình thần. Và trong năm nay Hồng Nhung sẽ tham gia thêm nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Đoàn thiện nguyện nhận được sự giúp đỡ, hưởng ứng và chào đón của tất các mọi người tại khoa Nhi bệnh viện.

Chương trình thiện nguyện khép lại song trong trái tim của mỗi người những giá trị nhân vân đã được lan tỏa, tình người đã được vun đắp và cuộc sống cũng vì thế mà tươi đẹp hơn.

Nguyên Hằng 

 
 
 
 
 

 

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]