Á hậu Hoàng Hạnh chỉ tuyệt chiêu để vẻ ngoài gợi cảm, thần sắc tự tin

Trong bộ ảnh mới nhất, Á hậu 9X chọn phong cách khác hẳn lúc trước.

 

Được biết đến là chân dài thanh lịch của làng mẫu, mới đây á hậu Hoàng Hạnh gây bất ngờ khi khoe vẻ gợi cảm qua trang phục khá tạo bạo. Đây là lần hiếm hoi, người đẹp 9X chọn phong cách này nhằm mang màu sắc mới đến khán giả.

Hoàng Hạnh tiết lộ, tạng người cô khá dễ tăng cân nên để vẻ ngoài luôn tự tin phải trải qua quá trình thể thao chăm chỉ. Cô đặc biệt chú trọng đến những bài tập dành cho vòng một nhằm có số đo hoàn hảo 88 - 63 - 94. Theo người đẹp, nữ giới dễ thu hút cánh mày râu hơn nếu biết chăm chút vẻ ngoài, những trang phục khéo léo tôn vòng một được cô lựa chọn thời gian gần đây nhằm khai thác tối đa vẻ sexy vốn có.


Á hậu Hoàng Hạnh khoe vòng một sexy

"Hạnh nghĩ bất cứ cô gái nào đều mong muốn mình có số đo ba vòng hoàn hảo. Bản thân Hạnh cũng thế thôi, đặc biệt khi hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thì số đo hình thể là vấn đề rất đáng lưu tâm. Ban đầu, số đo vòng một chưa thực sư ưng ý, Hạnh phải dồn thời gian cho thể thao. Sau đó phải từng ngày chăm chút cẩn thận và có chế độ ăn uống cực kỳ khoa học nhằm giữ được chỉ số ưng ý. Là nữ giới, Hạnh nghĩ nên thử một lần chọn những thiết kế bắt mắt để xem hợp với mình hay không. Tuổi trẻ của chúng ta rất ngắn ngủi nên sự mạo hiểm thay đổi hình ảnh là cực kỳ cần thiết" - cô nói.

Gần đây, Hoàng Hạnh là người đẹp quen thuộc của những event làng giải trí. Bén duyên showbiz sau giải Á hậu 1 của Miss Asean, cô hoạt động song song hai lĩnh vực người mẫu ảnh và kinh doanh. Hiện cô là tên tuổi chân dài trẻ đang có những dấu ấn nhất định trong làng giải trí Việt Nam.

Duy England
Stylist: Trần Trí Cường
Make up & photo: Duy Anh
Lighting: Nguyễn Thanh Nhật

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]