Á hậu Bảo Trâm đáng yêu, quyến rũ trong bộ siêu tập Thu – Đông của thương hiệu Acacia Women Store

Sau khi đăng quang Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018” Bảo Trâm tung bộ ảnh mang thương hiệu Acacia Women đẹp không tì vết.

Bên cạnh việc tung ra bộ ảnh đẹp “không góc chết”, Bảo Trâm cũng khẳng định cô sẽ giữ cho danh hiệu Á hậu của mình luôn đẹp và thương hiệu Acacia do chính cô sáng lập sẽ được mở rộng toàn quốc và ngày một phát triển vững mạnh trên thi trường thời trang ngày nay.

Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 đã khép lại đêm chung kết diễn ra tại Nhật Bản. Đây là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Là một trong những người đẹp gây chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào, không kém phần quyến rũ, Bảo Trâm đã chinh phục được  các giám khảo và giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi.

Bảo Trâm vốn là một cô gái có niềm đam mê về thời trang từ nhỏ. Từ đó, cô luôn ấp ủ và thực hiện ước mơ kinh doanh thời trang của mình. Dù chưa phải là một cái tên quá nổi bật trong làng thời trang nhưng Bảo Trâm luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để sống và làm việc đam mê của mình. Bên cạnh đó, cô còn luôn giữ mình tránh xa những cám dỗ, quyết tâm hướng đến hình ảnh một người đẹp không scandal.

Mới đây nhất, Bảo Trâm vừa thực hiện bộ ảnh mới BST Thu – Đông  của chính nhãn hàng cô đang là giám đốc và đang xây dựng, phát triển trở thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng trong không chỉ ở trong nước mà còn là nước ngoài.

Nói thêm về những kế hoạch sắp tới, Bảo Trâm cho biết bên cạnh công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu thời trang của mình, cô sẽ liên tục cho ra mắt những dự án cá nhân, cô cũng chuyên tâm học hỏi thêm về ngành thời trang để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh thời trang của mình.

Một số hình ảnh trong BST Thu - Đông của hãng thời trang Acacia:

Nguyên Hằng

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]