9X Nguyễn Thị Thuỷ khởi nghiệp với phương châm “Luôn đặt áp lực để thành công”

Những người thành công trong cuộc sống, họ không lẩn trốn hay tránh né những rào cản. Đương đầu và tìm cách giải quyết chúng đó là cách họ vượt qua tất cả và gặt hái thành quả trong công việc. Nguyễn Thị Thủy - 9x khởi nghiệp với hình ảnh bản lĩnh vượt qua mọi áp lực để thành công.

Nguyễn Thị Thủy ( sn 1995), quê ở Lương Tài – Bắc Ninh. Cô đã từng theo học và làm việc trong ngành thủy lợi giống như bố và anh trai, gia đình có truyền thống làm trong ngành nên cũng nhiều cái thuận lợi. Nhưng vì đồng lương quá thấp cô thay đổi chỗ làm với mong muốn được cải thiện thu nhập lo cho gia đình, nhất là khi có cậu con trai đầu lòng, mọi thứ đã khiến suy nghĩ của cô nàng 23 tuổi này phải trưởng thành, phải già hơn trong trách nhiệm để có thể lo toàn vẹn cho gia đình và con cái.

Không một khoản quỹ dự phòng, không một con đường nào rõ ràng để cô bước đi, với mức lương ba cọc ba đồng ngành thủy lợi của chồng chỉ đủ cho trang trải sinh hoạt gia đình. Thủy chia sẻ: Ở thời điểm đó vợ chồng tôi cảm thấy bí bách vô cùng về tài chính khi mà vẫn phải xin thêm tiền ông bà nội mỗi lần mua bỉm sữa, mua quần áo cho con. Cuộc sống chật vật khi không có một đồng nào trong người đi đâu cũng phải ngửa tay xin tiền. Lấy chồng xa đôi khi về quê bố mẹ đẻ còn dấm dúi cho 200 hoặc 500 nghìn đi đường. Tôi cảm thấy mình vô dụng và khổ nhục vô cùng.

Vừa stress về kinh tế, thời gian ở nhà nuôi con cô bị trầm cảm bởi thân hình không mấy gọn gàng sau sinh. Nhìn vào dáng vóc hiện tại không ai nghĩ tới Thủy đã từng trải qua những cảm xúc tiêu cực vì cân nặng,  sinh xong được 5 tháng mà thân hình cô gái nhỏ nhắn ngày nào trở nên béo xấu và già đi so với tuổi. Thủy kể lại: “Thật sự cảm thấy ái ngại với chính mình về cân nặng và ngoại hình. Cũng nhờ một người chị mách bảo cách dùng thảo dược giảm cân Cường Anh mà mình đã giảm được 6kg và lấy lại vóc dáng như bây giờ”. Chính bản thân cô cũng không nghĩ tới chính sản phẩm cô trải nghiệm đã giúp cô thay đổi không chỉ ngoại hình mà còn cả cuộc sống.

Chính những thiếu thốn về kinh tế và chính mình đã tạo ra suy nghĩ cô cần làm điều gì đó để thay đổi cuộc sống, thay đổi chính cái vỏ bọc mà bao lâu nay cô chịu đựng. Cô quyết tâm vay 13.5 triệu đồng vốn khởi điểm nhập 50 hộp giảm cân Cường Anh. Toàn bộ số vốn đều từ vay bố mẹ chồng. Mới đầu thì ai cũng lắc đầu, không hài lòng ủng hộ cho Thủy kinh doanh online .Nhưng Thuỷ đã làm thay đổi mọi suy nghĩ của người thân trong gia đình nhờ hiệu quả sau lần cô lấy lại được vóng dáng trước đó. Và hơn thế chính là hành động có kết quả trong kinh doanh giúp lên cấp liên tục trong những tháng tiếp theo.

Không có con đường nào trải dài hoa hồng. Mới đầu bán hàng Thủy gặp rất nhiều thách thức và áp lực. Mất 2 tháng đầu chỉ bán được cho người thân quen, họ cũng chỉ mua vì tò mò, vì ủng hộ nên lượng hàng bán ra không nhiều. Khi được hỏi về cảm nhận đứng trước những gian khó Thủy nói: Thật sự ai trong kinh doanh cũng đều gặp phải khó khăn, không khó khăn này sẽ là khó khăn khác, nhưng với tôi chưa bao giờ có khái niệm bỏ cuộc hay chùn bước.Trong đầu lúc nào tôi cũng nghĩ vượt qua được tất cả thì thành công mới thật sự trọn vẹn và đúng nghĩa. Bí quyết thành công của tôi "Luôn đặt áp lực cho bản thân và mình phải vượt qua tất cả áp lực đó.

Đúng là không có áp lực thì không có kim cương, với mong muốn có một cuộc sống gia đình ấm no, đủ đầy, cô gái trẻ đã uốn mình vượt qua bao thác ghềnh thăng trầm của thương trường. Nhưng rồi quả ngọt cũng đã đến với cô khi hiện nay cô đang là nhà phân phối kim cương của hệ thống. Doanh số 6000 hộp hàng tháng và hệ thống của cô hiện giờ gần 100 tổng đại lý, đại lý và chi nhánh sỉ trên toàn quốc thậm chí còn mở rộng ra cả nước ngoài như NHật và Đài Loan. Hiện nay mức thu nhập của Thủy đạt 200 triệu/ tháng, con số của mồ hôi, công sức, của nỗ lực và của cả sự xứng đáng.

Thủy chia sẻ sau khi có được những thành công:“Thương hiệu Cường Anh đã mở ra cho tôi một chân trời mời, một trang sử mà cuộc sống của tôi và gia đình đã tôi đã có nhiều thay đổi. Đời sống ổn định có của ăn của để và vợ chồng tôi đã gom góp mua được một miếng đất. Chúng tôi đang phấn đấu từ giờ đến cuối năm xây cho mình một căn nhà riêng . Nhưng điều làm tôi cảm thấy hạnh phúc hơn cả là giúp được nhiều chị em phụ nữ có một công việc với mức lương 10-50 triệu đồng mỗi tháng.

Chắc hẳn với những chia sẻ chân thành về con đường thành công của Thủy nhiều bạn trẻ cũng đã củng cố thêm cho mình động lực để phấn đấu. Câu nói tâm đắc của Nguyễn Thị Thủy sẽ thay cho lời kết gửi tới các bạn: “Thành công không bao giờ đến dễ dàng, nó là kết quả của cả một quá trình lao động miệt mài và sáng tạo không ngừng nghỉ, chỉ có cố gắng vượt qua áp lực thì mới có thành công thật sự”.

Đừng làm mẹ bỉm sữa yếu đuối, hãy làm mẹ bỉm sữa độc lập về tài chính . Tôi đã làm được và tất cả chúng ta đều có thể làm được, chỉ cần bạn và tôi luôn tin tưởng và cố gắng không ngừng. Các bạn muốn học hỏi kinh nghiệm bán hàng hay muốn tìm một công việc kiếm thêm thu nhập có thể liên hệ với Thủy qua:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009226752789

SĐT 0967723295 Thủy sẵn sàng truyền đạt lại kinh nghiệm kinh doanh của mình cũng như cách thức để phát triển một hệ thống vững mạnh.” 

TH

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]